KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT – XÔNG ĐẤT NHẬN QUÀ

Nối tiếp sự thành công của Nhà hàng Meiwei -Tầng 1, TTTM BigC Thăng Long, chi nhánh mới của nhà hàng Meiwei sẽ tưng bừng khai trương vào ngày 6/8 tại 2A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

💫Đặc biệt, #200suất_DIMSUM dimsum hoàn toàn #miễn_phí sẽ dành cho những thực khách may mắn khi đặt bàn tại https://bit.ly/2v4zvQj trong hai ngày khai trương Láng Hạ 6/8-7/8.

💫 Meiwei là chuỗi nhà hàng chuyên về dimsum và hải sản hấp tại bàn đầu tiên tại Việt Nam. Thay vì chờ đợi những món ăn đã làm sẵn và mang ra từ nhà bếp, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến từng xửng tre dimsum tươi mới được đưa ra, hấp chín ngay trên bàn ăn

💫 Đây là một mô hình độc đáo của nhà hàng để quý khách được nếm thử từng miếng dimsum nóng hổi, tươi ngon ngay khi vừa chín tới. Khi ấy hương vị truyền thống trong từng chiếc dimsum chắc chắn sẽ được lưu giữ trọn vẹn.

💫Với thực đơn đa dạng, hơn 100 món ăn, Meiwei còn tự hào với rất nhiều món ăn hấp dẫn khác làm nên thương hiệu nhà hàng như chân gà phượng xì, cá tầm mãn đường, miến xào hải vị hay há cảo Meiwei, há cảo hải vị, sủi cảo ngọc bích, vịt quay Hongkong….. 

💫Mỗi món ăn được chế biến công phu bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến thực khách có được trải nghiệm trọn vẹn khi thưởng thức ẩm thực cổ truyền Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội.

📣📣Các tín đồ nghiền DIMSUM ơi, đừng quên cuộc hẹn với ẩm thực Meiwei ngày 6/8 này tại 2A LÁNG HẠ – Ba Đình – Hà Nội nhé !!!

————
Meiwei – Dimsum & Hải sản hấp tại bàn
MIỀN BẮC:
Tầng 1, TTTM BigC Thăng Long, Trần Duy Hưng, HN
2A Láng Hạ – Ba Đình – HN
MIỀN NAM:
Tầng 6, TTTM Vạn Hạnh số 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM
Tầng 2, TTTM SC Vivocity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7; TP.HCM
Website: http://meiwei.vn/
Hotline: 1800 1277