TẶNG NGAY GIFT VOUCHER TRỊ GIÁ 168K CHO KHÁCH HÀNG TẠI MEIWEI BIGC THĂNG LONG

Vẫn còn rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng sau khai trương Meiwei BigC Thăng Long: Gilf voucher trị giá 168k cho tất cả các hóa đơn từ 400k trở lên.

Đến với Meiwei để tận hưởng cả thế giới ẩm thực phong phú của đất nước Trung Hoa với những món ăn hấp dẫn chuẩn vị hứa hẹn sẽ làm tâm hồn ăn uống của bạn được thăng hoa và làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất. Những chiếc dimsum nhỏ nhắn, xinh xắn đựng trong xửng hấp, chiếc bánh bao dậy lên mùi vị ngọt ngào hay đĩa vịt quay sóng sánh mùi hương cùng gia vị… đảm bảo sẽ thu hút bất kỳ một thưc khách nào

Meiwei là nhà hàng chuyên về dimsum và hải sản hấp tại bàn đầu tiên tại Việt Nam. Thu hút thực khách bởi hương vị ẩm thực đặc trưng của Trung Hoa, lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn ấm cúng của những ngôi nhà Trung cổ kính, đến với Meiwei thực khách sẽ như được lạc vào những con phố ẩm thực sầm uất và đông đúc nhất của đất bạn

Hãy bắt đầu chuyến hành trình du lịch ẩm thực đến với đất nước Trung Hoa cùng Meiwei BigC Thăng Long và nhận ngay voucher 168k để bữa ăn của thực khách thực sự thăng hoa!
————
🔸 Áp dụng cho hóa đơn từ 400k trở lên (chưa bao gồm 10% VAT)
🔸 Áp dụng cho lần dùng bữa kế tiếp và có áp dụng lũy kế (tối đa 2 voucher/hóa đơn) và không áp dụng hình thức tách hóa đơn.
🔸 Không áp dụng cùng các CTKM khác
🔸 Áp dụng tất cả các ngày trừ lễ, Tết.
———–
Thời gian áp dụng:
🔸 Thời gian phát voucher đến ngày 15/08/2018 và thời gian áp dụng voucher đến ngày 30/09/2018
Địa điểm áp dụng:
🗼 Meiwei: Tầng 1, TTTM BigC Thăng Long, Trần Duy Hưng, HN