Trang chủ » Meiwei ra mắt menu mới – Kết tinh mỹ vị ngàn năm

Meiwei ra mắt menu mới – Kết tinh mỹ vị ngàn năm

[HN] CHÀO THÁNG 12 – CHÀO MENU MỚI

?Chính thức hôm nay 04.12.2019: ?????? ?? ??̆́? ???? ??̛́? – “??̂́? ???? ??̃ ??̣ ???̀? ??̆? ”

Với phương châm mong muốn mang trọn vẹn nét tinh hoa ẩm thực của đất nước Vạn Lý Trường Thành đến với thực khách, các đầu bếp hàng đầu tại Meiwei không ngừng sáng tạo và tìm tòi ra những công thức chế biến độc đáo, mới lạ, nổi bật được nét đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa.

?Những món ăn hấp dẫn tại Meiwei đều được các đầu bếp hàng đầu chế biến với gần 20 phương pháp khác nhau: hầm, ninh, nấu, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng….. mỗi một cách lại đem đến những dư vị và cảm nhận khác nhau.

?Để có các món ăn “xiêu lòng” thực khách, mỗi món ăn được kết hợp, biến hóa tài tình giữa các thực phẩm tươi mới hàng ngày, cùng với các vị thuốc bắc như hải sâm hương liệu thảo mộc, gia vị tự nhiên. Không chỉ hội tụ đầy đủ Hương – Sắc – Vị đến sự tinh tế trong cách bày biện, các món còn thơm ngon, bổ dưỡng.

?Và quan trọng hơn cả chính là việc nắm giữ được độ bền của lửa, điều chỉnh to nhỏ, thời gian nấu dài hay ngắn để cho ra món ăn bổ dưỡng. Chính sự hòa hơp “ thiên nhân hợp nhất” này đã đã khiến cho những món ăn của nền ẩm thực ngàn năm tuổi dễ dàng chinh phục, làm say đắm biết bao thực khách trên toàn thế giới.

?Đến Meiwei ngay hôm nay để thưởng thức muôn vàn món ngon “tuyệt tỉnh” bạn nhé!!

?Ngày ra mắt: 04.12.2019
?Địa điểm áp dụng: Hệ thống Meiwei Miền Bắc

————-
Meiwei – Trung Hoa Mỹ Vị
? Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)
Website: http://meiwei.vn/

 

Bài viết liên quan