Trang chủ » Gợi ý các món ăn “ấm lòng” cho ngày mưa phùn Sài Gòn

Gợi ý các món ăn “ấm lòng” cho ngày mưa phùn Sài Gòn

Những ngày trời mưa lất phất thì chỉ muốn ăn những món nóng hổi nghi ngút khói để làm ấm lại những cái bao tử đang réo rắt mà thôi. Gợi ý sau đây là những món hấp vừa sạch, vừa dinh dưỡng mà lại được làm nóng ngay tại bàn, quá lý tưởng để bồi dưỡng cơ thể khi thời tiết thất thường!

 

 

Bàn ăn với món hấp nghi ngút khói, cực kỳ thích hợp cho những ngày tiết trời lành lạnh

 

 

Xíu mại tôm Meiwei với lớp vỏ mềm mịn và nhân đầy đặn thịt. Mỗi miếng cắn sẽ mang đến cảm giác “cắn ngập răng” đầy thích thú của nhân và độ dai sần sật của vỏ bánh. Thêm hương vị nóng ấm lưu giữ trong vị giác, cơ thể bạn sẽ khoan khoái và tràn ngập niềm vui vì món ăn ngon.

 

Chân gà phượng xì – món ăn chơi trứ danh của Hong Kong mà bạn phải thử một lần. Nhâm nhi cái vị mằn mặn, cay cay của chân gà thì cơn mưa có kéo dài bao lâu đi nữa cũng chẳng ngại!

 

 

Nhắc đến “ấm-nóng” thì không thể bỏ qua món lẩu. Nếu bạn thích cay đến tê đầu lưỡi thì bạn có thể chọn vị Lẩu Tứ Xuyên trứ danh. Lẩu Xí Quách và Lẩu gà thảo dược thì bổ dưỡng, vị ngọt thanh, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ.

 

 

Trời lành lạnh còn được thưởng thêm trà nóng thì còn gì bằng. Và đặc biệt, dùng trà trước khi ăn còn giúp thức ăn sau đó được tiêu hóa tốt hơn nữa

 

Nhờ hệ thống hấp hiện đại ngay tại bàn mà những món tráng miệng cũng mang đến cho thực khách cảm giác nóng hôi hổi. Bánh bao kim sa hay bánh bao nấm với dư vị ngọt ngào sẽ là điểm kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn của bạn

 

Những ngày mưa phùn hay bất cứ khi nào muốn cho chiếc bụng thảnh thơi với các món hấp dinh dưỡng thì đến ngay Meiwei bạn nhé!

Meiwei – Trung Hoa mỹ vị 

Facebook: https://www.facebook.com/Meiwei.VN/

Website: http://meiwei.vn/

Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)

Bài viết liên quan