Trang chủ » Thưởng thức “Trung Hoa Mỹ Vị” tại hệ thống hấp tại bàn hiếm hoi

Thưởng thức “Trung Hoa Mỹ Vị” tại hệ thống hấp tại bàn hiếm hoi

Cùng khám phá một nhà hàng phục vụ hàng trăm món ăn Trung Hoa nguyên bản, đặc biệt là hệ thống hấp tại bàn hiện đại, giúp món ăn luôn nóng sốt và giữ trọn giá trị dinh dưỡng.

 

 

Mỹ vị – những món ăn ngon và quý

Kế thừa nền ẩm thực Trung Hoa đa dạng, nhà hàng Meiwei mang ý nghĩa là “Mỹ vị” ra đời với mong muốn phục vụ những món ngon của Trung Hoa cho những người yêu ẩm thực. 

 

 

Khởi nguồn từ nền ẩm thực với lịch sử 5000 năm, nổi tiếng với cao lương mỹ vị và sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị, thị, các món ăn Trung Hoa luôn mang đến cho thực khách những cảm giác toàn vẹn và choáng ngợp, bởi các nguyên tắc trong việc nấu nướng, bởi sự đa văn hóa trong từng món ăn và sự biến hóa tài tình không thể tách rời giữa việc nấu và trình bày. Tại Meiwei, bạn sẽ được phục vụ và có những trải nghiệm đáng giá như thế.

 

 

Lẩu – một nét đẹp nổi bật trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa và cũng là một trong những món ngon mà bạn nhất định phải thử khi đến Meiwei. Nếu thích cay đến tê đầu lưỡi thì bạn có thể chọn vị Lẩu Tứ Xuyên trứ danh. Lẩu Xí Quách và Lẩu gà thảo dược thì bổ dưỡng, vị ngọt thanh, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. 

 

 

Ra đời từ năm 2018, Meiwei đã phát triển mạnh mẽ với 5 nhà hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, dần trở thành địa điểm quen thuộc của những ai muốn thưởng thức món Hoa mang nét truyền thống nhưng vẫn có sự cách điệu để mang đến những cảm nhận mới lạ.

 

 

Món ăn nóng hổi trong từng cái chạm đũa

Một trong những yếu tố quyết định bữa ăn ngon chính là thức ăn giữ được độ nóng trong suốt thời gian thưởng thức. Đó là lý do nhà hàng Meiwei rất được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực. Mỗi bàn ăn tại đây đều được trang bị một hệ thống hấp hiện đại, để làm chín những món dim sum trứ danh hay làm sôi nghi ngút những món lẩu đậm đà

 

 

Hình thức hấp độc đáo ngay tại bàn ăn này chẳng những lưu giữ được hương vị cùng các chất dinh dưỡng một cách trọn vẹn, mà còn giúp món ăn chín đều, thơm ngon và luôn nóng hôi hổi đến hấp dẫn lạ chừng. 

 

 

Tọa lạc trong những khu trung tâm ăn uống rộn ràng nhất của Sài Gòn, vị trí đắc địa của nhàhàng Meiwei rất thuận tiện cho những gia đình, bạn bè gặp gỡ nhau vào dịp cuối tuần, vừa mua sắm vừa thưởng thức những món ăn ngon. 

 

 

 

Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy đến với chuỗi nhà hàng Meiwei – Trung Hoa mỹ vị để tận hưởng

ẩm thực Trung Hoa nguyên bản bạn nhé!

 

Meiwei – Trung Hoa mỹ vị 

Facebook: https://www.facebook.com/Meiwei.VN/

Website: http://meiwei.vn/

Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)

 

Bài viết liên quan